Giới thiệu

Pinlaptopvn.com của chúng tôi  được thành lập tháng 3 năm 2011, là doanh nghiệp chuyên cung cấp  liên kiện và dịch vụ công nghệ thông tin …

Pinlaptopvn.com
Pinlaptopvn.com
Pinlaptopvn.com
Pinlaptopvn.com
  • Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Pinlaptopvn.com mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

  • Thế mạnh làm nên thương hiệu Pinlaptopvn.com khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Pinlaptopvn.com  năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 

  • Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”Pinlaptopvn.com đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

  • Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Pinlaptopvn.com. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

  • Địa chỉ Số 170 – Ngõ 165 – Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội (Đi hết ngõ 165 rẽ phải tìm nhà 170)
  • Hotline: 0989.710.690  –  Mr Quang